* TIN TỨC NỔI BẬT: Thường trực Thành ủy chúc mừng kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Chiều ngày 17/11/2023, Thường trực Thành ủy Tuyên Quang đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 tại Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố. Dự và chúc mừng có các đồng chí: Tạ Đức Tuyên, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy; Nguyễn Đình Trung, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; Trần Viết Cương, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; lãnh đạo HĐND và UBND thành phố; lãnh đạo Văn phòng Thành ủy; đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc UBND thành phố.

Có thể là hình ảnh về 8 người và văn bản cho biết 'NG CỘNG SÁN VIỆT NAM QUANG VINH MUON Sua 1 ĐỜI INH ĐẤU 0 GHỈA SẢN!'

Phát biểu chúc mừng, đồng chí Bí thư Thành ủy đã biểu dương, ghi nhận những thành tích và nỗ lực của tập thể lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố trong thời gian qua, đồng thời gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Có thể là hình ảnh về 5 người và văn bản cho biết 'ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM 1 SUỐT ĐỜI HY SINH ĐẤU 10 HỈA .း'

Đồng chí Bí thư Thành ủy tin tưởng rằng, với truyền thống đoàn kết, nỗ lực vượt mọi khó khăn, ngành giáo dục thành phố cần tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được, duy trì đơn vị lá cờ đầu của tỉnh về chất lượng giáo dục, chất lượng học sinh giỏi, có thêm nhiều thành tích cao hơn nữa góp phần đưa giáo dục của thành phố Tuyên Quang ngày càng phát triển, sánh ngang tầm với các tỉnh phát triển trong khu vực miền núi phía Bắc.