Công bố Quyết định thành lập Công an phường Đội Cấn, Mỹ Lâm, An Tường

Ngày 11-1, Công an tỉnh tổ chức công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về thành lập 3 Công an phường thuộc thành phố Tuyên Quang gồm: Công an phường Đội Cấn, Công an phường Mỹ Lâm và Công an phường An Tường

Lãnh đạo Công an tỉnh chúc mừng các cán bộ được bổ nhiệm, điều động về công tác tại
Công an phường An Tường.

Việc thành lập trên căn cứ Nghị quyết số 816/NQ-UBTVQH14 ngày 21-11-2019 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về việc sắp xếp các đơn vị hành chính cấp huyện, cấp xã thuộc tỉnh Tuyên Quang. Theo đó, công an các phường có chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn, tổ chức bộ máy, mối quan hệ công tác theo Thông tư số 43/2018/TT-BCA ngày 25-12-2018 của Bộ trưởng Bộ Công an quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và tổ chức bộ máy công an phường.

Tại buổi lễ, đã công bố các quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc điều động, bổ nhiệm 8 đồng chí giữ chức vụ Trưởng, Phó trưởng Công an 3 phường; Quyết định của Trưởng Công an thành phố Tuyên Quang về việc điều động 17 đồng chí cán bộ về công tác tại công an 3 phường.

Theo baotuyenquang.com.vn