Đồng chí Bí thư Thành ủy Lê Thị Kim Dung, thăm, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng và người cao tuổi tròn 100 tuổi nhân dịp Tết Canh Tý 2020.

Sáng 18/1, đồng chí Lê Thị Kim Dung, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy đã thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng, người cao tuổi tròn 100 tuổi nhân dịp Tết Canh Tý 2020. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Xuân Hùng, Thành ủy viên, Phó chủ tịch UBND thành phố; lãnh đạo Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội thành phố; lãnh đạo cấp ủy, chính quyền địa phương.

Đ/c Lê Thị Kim Dung, Ủy viên BTV tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy

Trao Thiếp mừng thọ của Chủ tịch nước cho cụ Ngô Thị Hán, 100 tuổi thôn Thúc Thủy xã An Khang

Đến thăm gia đình cụ Ngô Thị Hán, sinh năm 1918, thôn Thúc Thủy, đồng chí Lê Thị Kim Dung, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ, cuộc sống hàng ngày của cụ, chúc cụ sống lâu, sống khỏe, là chỗ dựa tinh thần cho con, cháu. Tại đây, đồng chí Bí thư Thành ủy Lê Thị Kim Dung đã chuyển phần quà của Chủ tịch nước gồm một phiếu mừng thọ, 5m vải Lụa đỏ và 1 triệu đồng tiền mặt và trao phần quà của thành phố cho cụ Ngô Thị Hán . Đến thăm Mẹ Việt Nam anh hùng Lâm Thị Giã, thôn 4 xã Kim Phú có hai con trai là liệt sỹ, đã hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Thay mặt lãnh đạo Thành phố, đồng chí Bí Thư Thành uỷ đã thăm hỏi ân cần và thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với sự cống hiến, hy sinh của gia đình mẹ Lâm Thị Giã đối với sự nghiệp cách mạng của dân tộc. Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố Tuyên Quang luôn ghi nhận, đánh giá cao và biết ơn đối với mẹ và các anh hùng liệt sỹ. Đồng thời bày tỏ sự vui mừng khi biết Mẹ luôn mạnh khỏe, luôn được sự quan tâm chăm sóc chu đáo của con cháu, địa phương. Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý, các đồng chí lãnh đạo Thành phố và xã Kim Phú đã trao tặng quà Tết tới Mẹ và chúc Mẹ đón Xuân mới vui vẻ; sang năm mới luôn mạnh khỏe, hạnh phúc cùng con cháu.

Tin và ảnh: Thanh Xuân ( Trung tâm VH, TT và TT thành phố)