Đồng chí Nguyễn Đình Trung, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố thăm và tặng quà người có công nhân dịp Tết Canh Tý...

Nhân dịp Tết Canh Tý 2020, sáng ngày 17/01, đồng chí Nguyễn Đình Trung – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đã đi thăm, tặng quà, chúc Tết gia đình bà Cao Thị Cơ, Mẹ Việt Nam anh hùng tại phường Tân Quang và ông Nhữ Ngọc Quang, thương binh hạng 2/4 tại xã Kim Phú thành phố Tuyên Quang. Thay mặt lãnh đạo thành phố, đồng chí Phó bí thư Thường trực Thành ủy ân cần hỏi thăm sức khỏe, tình hình chuẩn bị đón Tết Nguyên đán và chúc mẹ Việt Nam anh hùng Cao Thị Cơ và thương binh Nhữ Ngọc Quang cùng gia đình đón Tết Canh Tý đầm ấm, an vui.

Đồng chí Nguyễn Đình Trung – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đã

đi thăm, tặng quà, chúc Tết gia đình bà Cao Thị Cơ, Mẹ Việt Nam anh hùng tại phường Tân Quang

Nhân dịp này, đồng chí Phó bí thư Thường trực Thành ủy cũng đã đến thăm, tặng quà cho trẻ mồ côi, người khuyết tật, người già cô đơn tại Trung tâm Công tác xã hội tỉnh và các cán bộ, công chức của phường Đội Cấn. Đồng chí mong muốn các cán bộ, công chức phường thời gian tới sẽ đoàn kết, nỗ lực vượt khó để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao./.

Tin - ảnh: Thu Trinh (Trung tâm VH, TT và TT thành phố)