Đồng chí Nguyễn Đình Trung thăm, tặng quà gia đình chính sách trên địa bàn phường Tân Hà

Hướng tới Kỷ niệm 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân và 75 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam. Chiều ngày 17/12, đồng chí Nguyễn Đình Trung, Phó bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đã đến thăm, tặng quà gia đình ông Lê Văn Chiến, Bố liệt sĩ Lê Xuân Trường, tổ 5 phường Tân Hà và gia đình bà Hà Thị Tỵ, Mẹ Liệt sĩ Vũ Đức Dưỡng, tổ 2 phường Tân Hà. Cùng đi có Lãnh đạo phòng Lao đông, Thương binh và Xã hội thành phố, cấp ủy, chính quyền phường Tân Hà.

Đ/c Nguyễn Đình Trung, Phó bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố

thăm tặng quà gia đình ông Lê Văn Chiến, Bố liệt sĩ Lê Xuân Trường, tổ 5 phường Tân Hà

Đến thăm các gia đình chính sách đồng chí Phó bí thư thường trực Thành ủy đã ân cần thăm hỏi sức khỏe của các gia đình; bày tỏ sự biết ơn sâu sắc của Đảng bộ, chính quyền, nhân dân các dân tộc thành phố Tuyên Quang đối với những cống hiến, hy sinh to lớn của các gia đình trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc; đồng thời, động viên các gia đình phát huy truyền thống cách mạng, nỗ lực vượt qua khó khăn, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Đồng chí đề nghị lãnh đạo địa phương tiếp tục quan tâm, chăm lo hơn nữa tới đời sống cho các đối tượng chính sách và người có công trên địa bàn phường.

Tin và ảnh: Thanh Xuân - Thu Trinh ( Trung tâm VH, TT và TT thành phố)