Tọa đàm Hợp tác phát triển du lịch Hà Nội - Tuyên Quang - Hà Giang

Sáng ngày 30-11, tại Trung tâm tổ chức sự kiện Royal, Khu đô thị Việt Mỹ (TP Tuyên Quang), UBND thành phố Tuyên Quang phối hợp với Sở Du lịch Hà Nội; Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Tuyên Quang; Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hà Giang tổ chức tọa đàm Hợp tác phát triển du lịch Hà Nội - Tuyên Quang - Hà Giang. Chủ trì buổi tọa đàm có đồng chí Trần Đức Hải – Giám đốc Sở Du lịch Hà Nội; Tô Hoàng Linh – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố. Tham dự buổi tọa đàm đại diện lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Tuyên Quang, Hà Giang; Trung tâm Xúc tiến đầu tư tỉnh Tuyên Quang; Trung tâm Thông tin và xúc tiến du lịch tỉnh Hà Giang; Trung tâm Xúc tiến đầu tư Thương mại, du lịch Hà Nội cùng đại diện các công ty lữ hành trong và ngoài nước.

Tọa đàm Hợp tác phát triển du lịch Hà Nội - Tuyên Quang - Hà Giang

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã được giới thiệu về danh lam thắng cảnh, lễ hội mang đậm bản sắc văn hóa, tiềm năng du lịch của Tuyên Quang; những cơ chế, chính sách khuyến khích phát triển du lịch của địa phương. Các đại biểu đã  tham gia đóng góp ý kiến xung quanh thực trạng, quy mô, thế mạnh và những hạn chế về du lịch của từng địa phương ,những giải pháp thúc đẩy hợp tác du lịch giữa các địa phương như: phát huy hiệu quả nguồn nhân lực tại địa phương, cần gắn kết các điểm du lịch các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang; phát huy vai trò truyền thông quảng bá hiệu quả; phát triển các tuyến du lịch, đề xuất các tour du lịch cho khách quốc tế trong thời gian tới..../.

Tin - ảnh: Thu Trinh (Trung tâm VH, TT và TT thành phố)