Đồng chí Nguyễn Đình Trung Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố tiếp xúc cử tri phường Ỷ La

Sáng ngày 27/11, đồng chí Nguyễn Đình Trung – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố tiếp xúc cử tri phường Ỷ La trước kỳ họp thứ 9, HĐND thành phố khóa XXI. Dự hội nghị còn có đồng chí Phạm Quốc Chương – Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố.

Đồng chí Nguyễn Đình Trung – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố

và tổ đại biểu HĐND thành phố tiếp xúc cử tri phường Ỷ La

Tại buổi tiếp xúc, cử tri phường Ỷ La bày tỏ nhiều ý kiến, kiến nghị với đại biểu HĐND thành phố về một số nội dung như: chế độ chính sách cho cán bộ bán chuyên trách ở tổ dân phố; đẩy nhanh tiến độ thi công tuyến đường điện tại tổ 5 tránh gây nguy hiểm cho người dân; xem xét sửa chữa, lắp đặt đèn điện chiếu sáng tại một số khu dân cư; giải pháp khắc phục hệ thống thoát nước thải tại khu dân cư Tân Phát; đề nghị bổ sung, nâng cấp hệ thống cơ sở vật chất của trường tiểu học Ỷ La...

Cử tri phường Ỷ La phát biểu ý kiến kiến nghị với đại biểu HĐND thành phố

Các ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền đã được đại diện lãnh đạo UBND phường tiếp thu, trả lời tại hội nghị. Phát biểu tại buổi tiếp xúc, đồng chí Nguyễn Đình Trung – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố đã trực tiếp giải trình một số vấn đề mà cử tri quan tâm. Đồng chí yêu cầu cán bộ phường cần tăng cường đi cơ sở để nắm rõ tình hình các khu dân cư; quan tâm hơn nữa đến các hoạt động của chi đoàn, chi hội. Đồng thời, về phía nhân dân khi có gì vướng mắc nên kiến nghị ngay với cấp ủy chính quyền địa phương, để được xử lý kịp thời. Đồng chí mong muốn, nhân dân phường Ỷ La nói riêng và nhân dân toàn thành phố nói chung sẽ đoàn kết, chung tay cùng chính quyền địa phương và thành phố hoàn thiện cơ sở hạ tầng từ chính cơ sở để góp phần tạo nên bộ mặt đô thị mới cho thành phố, đưa thành phố lên đô thị loại II vào năm 2020. Những ý kiến còn lại của cử tri sẽ được đại biểu HĐND thành phố tiếp thu trình các cấp các ngành xem xét, giải quyết./.

Tin - ảnh: Thu Trinh (Trung tâm VH, TT và TT thành phố)