• :
  • :
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ TUYÊN QUANG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đồng chí Trương Mỹ Hoa, nguyên Phó Chủ tịch nước thăm và làm việc tại huyện Na Hang và Lâm Bình

Ngày 10-3, đồng chí Trương Mỹ Hoa, nguyên Bí thư Trung ương Đảng, nguyên Phó Chủ tịch nước cùng đoàn công tác đã tới thăm và làm việc tại huyện Na Hang và Lâm Bình. Cùng đi với đoàn công tác có đồng chí Ma Thị Thuý, Tỉnh uỷ viên, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh.

Đồng chí Trương Mỹ Hoa, nguyên Phó Chủ tịch nước làm việc với lãnh đạo huyện Na Hang

Tại buổi làm việc với huyện Na Hang và Lâm Bình, lãnh đạo các huyện đã báo cáo với đồng chí Trương Mỹ Hoa những nét khái quát về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của huyện nhà; giới thiệu các danh lam, thắng cảnh, tiềm năng phát triển du lịch của địa phương; định hướng phát triển của các huyện mà Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ các huyện đã đề ra.

Đồng chí Trương Mỹ Hoa, nguyên Phó Chủ tịch nước làm việc với lãnh đạo huyện Lâm Bình.

Phát biểu tại buổi làm việc với các huyện, đồng chí Trương Mỹ Hoa bày tỏ sự vui mừng về những kết quả phát triển kinh tế - xã hội mà các huyện đã đạt được trong thời gian qua. Đảng bộ và chính quyền các huyện đã không ngừng nỗ lực chăm lo đến đời sống của nhân dân, củng cố lòng tin của nhân dân với Đảng.

Đồng chí mong muốn Đảng bộ, chính quyền, nhân dân các dân tộc huyện Na Hang, Lâm Bình tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực phát triển kinh tế, giữ gìn bản sắc văn hóa đồng bào các dân tộc, xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển.

Đồng chí Trương Mỹ Hoa, nguyên Phó Chủ tịch nước thăm trang trại cá sạch Na Hang của
Công ty TNHH MTV Thủy sản Nhật Nam trên hồ sinh thái Na Hang

Tại huyện Na Hang và Lâm Bình, đồng chí Trương Mỹ Hoa và đoàn công tác đã tới thăm trang trại cá sạch Na Hang của Công ty TNHH MTV Thủy sản Nhật Nam trên hồ sinh thái Na Hang; thăm một số danh lam, thắng cảnh trên lòng hồ sinh thái Na Hang, Lâm Bình.

 


Nguồn:thanhphotuyenquang.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Website liên kết
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT Thành phố mà bạn quan tâm nhất?
Thời tiết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 16