29 trường hợp không mắc Covid-19

Theo Sở Y tế, 3 trường hợp ở tổ 13, tổ 16 phường Phan Thiết và tổ 4, phường Nông Tiến (TP Tuyên Quang) đều có kết quả âm tính với Covid-19 (không mắc bệnh). Hiện tại tình trạng sức khỏe của 3 người đều bình thường.

Cán bộ Trạm Y tế xã Thổ Bình tăng cường công tác tuyên truyền về dịch Covid-19 đến người dân.

Trước đó, ngày 7 và 8 - 3 - 2020, 3 người này đi dự đám cưới tại Lào Cai, có tiếp xúc với 4 người đã nghỉ cùng khách sạn với vợ chồng người Anh dương tính với Covid - 19. Ngay sau khi nhận được thông tin về các trường hợp, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh đã lấy mẫu bệnh phẩm của 3 trường hợp gửi đi xét nghiệm.
   Tính đến ngày 15-3, Tuyên Quang có 29 trường hợp nghi mắc Covid-19, trong đó 26 trường hợp xét nghiệm có kết quả âm tính (không mắc bệnh), còn 3 trường hợp không đủ yếu tố dịch tễ để xét nghiệm. Như vậy, toàn tỉnh chưa có người mắc Covid-19./.

Theo TQĐT