An Khang tổ chức Chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng 30 năm ngày hội quốc phòng toàn dân

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động Dân vận tại xã An Khang. Tối ngày 21/12, Ủy ban nhân dân xã An Khang phối hợp với Trung đoàn 148 tổ chức Chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày hội quốc phòng toàn dân; 75 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt nam 22/12.

Các đại biểu và nhân dân tham dự đêm giao lưu văn nghệ

Tiết mục song ca tại đêm giao lưu văn nghệ giữa xã An Khang và Trung đoàn 148

Với 15 tiết mục văn nghệ đặc sắc do cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn 148 và cán bộ, học sinh, nhân dân xã An Khang biểu diễn, với chủ đề ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, tình yêu biển đảo, ngợi ca tình đoàn kết quân dân, đã tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi, nồng ấm, được nhân dân nhiệt tình đón nhận. Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm thực hiện tốt chính sách hậu phương Quân đội; tuyên truyền sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân và cán bộ, chiến sĩ trong lực lượng vũ trang về ý nghĩa lịch sử của Ngày hội Quốc phòng toàn dân và ngày thành lập quân đội Nhân dân Việt Nam anh hùng. Đồng thời động viên, chia sẻ với những người lính đang làm nhiệm vụ  xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho nhân dân, tăng cường mối đoàn kết gắn bó quân dân góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương đề ra./.

Tin và ảnh: Thanh Xuân ( Trung tâm VH, TT và TT thành phố)