Chương trình văn nghệ -Hát mãi khúc quân hành

Tối ngày 21/12, Tại nhà văn hóa tổ 2, phường Nông Tiến, Trung tâm Văn hóa, Truyền thông và Thể thao thành phố Tuyên Quang đã phối hợp với UBND phường Nông Tiến tổ chức chương trình văn nghệ “Hát mãi khúc quân hành” chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989-22/12/2019) và 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2019).

Tại buổi văn nghệ đã có 16 tiết mục thuộc nhiều thể loại: tốp ca, song ca, đơn ca, múa... với chủ đề ca ngợi Đảng , Bác hồ kính yêu ca ngợi người lính cụ Hồ,  tình yêu quê hương đất nước...đã được các diễn viên của Trung tâm Văn hóa, Truyền thông và Thể thao thành phố cùng dàn diễn viên không chuyên đến từ các tổ trên địa bàn phường Nông Tiến, CLB dân ca và chèo tỉnh Tuyên Quang thể hiện  đặc sắc, thu hút đông đảo nhân dân đến xem và cổ vũ.

Các tiết mục múa đặc sắc do các diễn viên không chuyên của phường Nông Tiến biểu diễn

Qua chương trình văn nghệ, đã khơi dậy niềm tự hào về truyền thống lịch sử cách mạng của dân tộc, tình yêu quê hương đất nước, ý thức xây dựng nền quốc phòng toàn dân cùng sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Bên cạnh đó, còn là cơ hội từng bước nâng cao chất lượng các chương trình nghệ thuật quần chúng, gắn kết tinh thần đoàn kết, phát triển văn hóa văn nghệ quần chúng nhân dân trên địa bàn phường Nông Tiến nói riêng và thành phố Tuyên Quang nói chung./.

Tin - ảnh: Thu Trinh - Ngọc Hà (Trung tâm VH, TT và TT thành phố)