Chương trình văn nghệ- Nguồn sáng dẫn đường

Tối 4/12, Tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành, thành phố Tuyên Quang, Hội văn nghệ sĩ thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Truyền thông và Thể thao thành phố Tuyên Quang tổ chức Chương trình văn nghệ với chủ đề “ Nguồn sáng dẫn đường”. Tới dự có các đồng chí Dương Thế Trung, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy thành phố Hồ Chí Minh; Nguyễn Văn Thể, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tuyên Quang; Lãnh đạo Sở văn hóa, Thể thao và Du lịch thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Tuyên Quang.

Các đại biểu dự Chương trình văn nghệ " Nguồn sáng dẫn đường"

Ngệ sĩ ưu tú Thanh Thúy với ca khúc ' Gần lắm Trường Sa"

Tại Chương trình, 16 tiết mục văn nghệ đặc sắc do các nghệ sĩ do các nghệ sỹ, ca sỹ tên tuổi như NSƯT Ánh Tuyết; NSUT Thanh Thúy, Bùi Thế Hiển… và nghệ sĩ ưu tú của tỉnh Tuyên Quang biểu diễn ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, về đất nước, dân tộc Việt Nam, được thể hiện qua các bài hát như: Tiếng hát từ thành phố mang tên Người; Trọn tình ví dặm; ca cổ: Lời Bác dặn trước lúc đi xa; Tình anh bán chiếu; Tấu đờn ca tài tử và các tiết mục ảo thuật...đã để lại nhiều cảm xúc trong lòng khán giả.Chương trình văn nghệ “ Nguồn sáng dẫn đường” là hoạt động nằm trong chuỗi hành trình về nguồn “Chiến khu Việt Bắc” tại các tỉnh Cao Bằng, Tuyên Quang, Hà Nội của trên 60 thành viên là nhà giáo nhân dân, nhà giáo ưu tú; nghệ sĩ nhân dân, nghệ sĩ ưu tú; nghệ nhân nhân dân, nghệ nhân ưu tú ở nhiều lĩnh vực của thành phố Hồ Chí Minh từ ngày mùng  2 đến ngày mùng 6 tháng 12 năm 2019.

Tin và ảnh: Thanh Xuân ( Trung tâm VH, TT - TT thành phố)