Lưỡng Vượng gặp mặt kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Sáng ngày 20/11, UBND xã Lưỡng Vượng đã tổ chức buổi gặp mặt các thầy, cô giáo của 3 trường học trên địa bàn xã nhân kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019).

Lãnh đạo xã Lưỡng Vượng trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân

có thành tích xuất sắc trong thi đua dạy tốt, học tốt năm học 2018-2019.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam và nghe báo cáo tóm tắt thành tích của các nhà trường. Xã Lưỡng Vượng hiện có 3 trường mầm non, Tiểu học và Trung học cơ sở. Khối mầm non có 92% giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi các cấp, 100% trẻ đánh giá cuối độ tuổi đạt kết quả tốt. Trên 50% học sinh khối tiểu học hoàn thành xuất sắc nội dung các môn học. Khối THCS, tỉ lệ giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn đạt 100%; tỷ lệ đỗ tốt nghiệp trung học cơ sở đạt 100%. Năm học 2018 - 2019, cả 3 trường đều đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến, tổ chức công đoàn xuất sắc. Cơ sở vật chất các trường đã và đang được hoàn thiện, ngày càng khang trang, đáp ứng nhu cầu học tập của con em nhân dân trên địa bàn xã. Nhân dịp này, xã Lưỡng Vượng đã khen thưởng cho các tập thể và giáo viên có thành tích xuất sắc trong thi đua dạy tốt, học tốt năm học 2018-2019./.

Tin và ảnh: Thanh Xuân ( Trung tâm văn hóa, Truyền thông và Thể thao thành phố)