Trao quà,học bổng cho học sinh khuyết tật, mồ côi

Ngày 13 tháng 11 năm 2019, Ủy ban nhân dân thành phố phối hợp với Trung ương Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam (Trung ương Hội), Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh Tuyên Quang (Tỉnh Hội) tổ chức trao quà, học bổng từ nguồn Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tài trợ cho 30 học sinh khuyết tật, mồ côi trên địa bàn thành phố Tuyên Quang.

Mỗi học sinh được trao một suất học bổng trị giá 500.000 đồng và một phần quà trị giá 100.000 đồng. Tạị buổi trao học bổng, đồng chí Nguyễn Xuân Hùng, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố cảm ơn các lãnh đạo Trung ương Hội, Tỉnh Hội và nhà tài trợ. Đồng thời, đồng chí cũng mong muốn Trung ương Hội và Tỉnh hội thường xuyên quan tâm hơn nữa, tiếp tục vận động các nhà tài trợ giúp đỡ người khuyết tật và trẻ mồ côi trên địa thành phố để họ vơi đi những khó khăn trong cuộc sống.
Trước đó, nhân dịp Tết Thiếu nhi 1-6, năm 2019, Phòng Lao động Thương binh Xã hội thành phố đã phối hợp với Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh Tuyên Quang vận động Trung ương Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam tặng 75 suất quà, mỗi suất trị giá 300.000 đồng cho 75 học sinh là người khuyết tật, trẻ mồ côi và trẻ em nghèo trên địa bàn xã Đội Cấn, thành phố Tuyên Quang.

Đỗ Thị Thanh Hương
Phó trưởng Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội thành phố