Chuẩn bị Hội nghị xúc tiến đầu tư và thương mại và du lịch năm 2017

Ngày 19/1, UBND tỉnh đã có buổi làm việc với các ngành liên quan về công tác chuẩn bị tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch năm 2017.

Đồng chí Phạm Minh Huấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì buổi làm việc.

Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Minh Huấn chủ trì buổi làm việc.

Hội nghị xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch tỉnh Tuyên Quang năm 2017 dự kiến được tổ chức trong 2 ngày 5 và 6-1-2017. Hội nghị sẽ giới thiệu tiềm năng, cơ hội đầu tư và các chính sách khuyến khích, ưu đãi đầu tư, thu hút tối đa các nguồn lực đầu tư, làm tiền đề cho các hoạt động đầu tư và mở rộng quan hệ hợp tác giữa tỉnh với các doanh nghiệp, nhà đầu tư trong tương lai.

Đây cũng là cơ hội gặp gỡ trực tiếp giữa các nhà đầu tư, các tổ chức quốc tế; hỗ trợ, thúc đẩy hoạt động hợp tác, giao lưu kết nối giữa doanh nghiệp trong tỉnh với các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Một trong những điểm nhấn của các hoạt động xúc tiến đầu tư trong dịp này là Lễ hội Cam sành Hàm Yên. Dự kiến Lễ hội sẽ có 60 gian hàng của các hộ trồng cam 2 huyện Hàm Yên và Chiêm Hóa, các gian hàng bày bán nông sản của các huyện, thành phố.

Kết luận buổi làm việc, Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Minh Huấn đề nghị các đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh trực tiếp chủ trì, chỉ đạo các nội dung liên quan. Các tổ giúp việc cụ thể hóa nội dung, chương trình làm việc. Rà soát lại thành phần khách mời và đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, quảng bá về hội nghị tập trung theo chiều sâu, đảm bảo thông tin đầy đủ, kịp thời các nội dung liên quan. Trong khuôn khổ chương trình, tỉnh sẽ trực tiếp làm việc với Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, kêu gọi các ngân hàng thương mại, các doanh nghiệp lớn hỗ trợ, trích nguồn thực hiện công tác an sinh xã hội trên địa bàn.

theo Tuyenquang.gov.vn