Thành phố Tuyên Quang khen thưởng 7 tập thể, 32 cá nhân sản xuất kinh doanh giỏi

Ngày 20-12, Hội nông dân thành phố Tuyên Quang đã tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Nông dân sản xuất kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững”, giai đoạn 2012 - 2016.

Các cá nhân tiêu biểu được nhận giấy khen của Chủ tịch UBND thành phố Tuyên Quang.

Thực hiện phong trào nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi, giai đoạn 2012 - 2016 thành phố đã có 11.076 lượt hộ đạt danh hiệu nông dân sản xuất kinh doanh giỏi các cấp, chiếm 58% so với hộ đăng ký.

Phong trào đã tạo điều kiện cho các cơ sở, hội viên phát huy được tiềm năng, thế mạnh về vốn, đất đai, lao động, thị trường, nâng cao đời sống cho nông dân. Giai đoạn 2017 - 2021, Hội nông dân thành phố phấn đấu, hàng năm có trên 60% số hộ đăng ký đạt danh hiệu nông dân sản xuất kinh doanh giỏi các cấp.

Tại hội nghị, đã có 12 cá nhân được nhận giấy khen của Chủ tịch UBND thành phố Tuyên Quang; 7 tập thể, 20 cá nhân được nhận giấy khen của Chủ tịch Hội Nông dân thành phố Tuyên Quang vì đã có thành tích trong phong trào thi đua “Nông dân sản xuất kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững”, giai đoạn 2012 - 2016.

theo: Baotuyenquang.com.vn