Chung sức đẩy lùi dịch bệnh Covid -19

Những ngày qua, dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, số lượng người mắc bệnh vẫn tăng. Cùng với cả nước, cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân trong tỉnh đã nâng cao nhận thức về phòng, chống dịch bệnh, tuân thủ các quy định của Chính phủ, khuyến cáo của ngành Y tế, tự giác bảo vệ sức khỏe của mình trước dịch bệnh. Mỗi người một công việc, mỗi cơ quan, đơn vị một chức năng nhiệm vụ nhưng đều đồng lòng, quyết tâm trở thành “pháo đài” chống lại dịch bệnh.

Dưới đây là một số hình ảnh phóng viên ghi nhận được trên địa bàn tỉnh:

Cán bộ, chiến sỹ bộ CHQS tỉnh đã hoàn thành công tác khử khuẩn, sẵn sàng điều kiện
cho khu vực cách ly tại Trung đoàn 247.

Mặc dù học sinh tiếp tục được nghỉ học, song các trường học vẫn thường xuyên
vệ sinh môi trường, khử khuẩn khuôn viên nhà trường và lớp học.

Cán bộ, công chức UBND phường Minh Xuân (TP Tuyên Quang) nhắn tin ủng hộ chương trình
“Toàn dân chung tay phòng, chống dịch Covid-19” do Trung ương MTTQ Việt Nam phát động.

Chị Lê Thị Thanh, tổ 10, phường Nông Tiến (TP Tuyên Quang) thực hiện khai báo y tế
trên điện thoại.

Công an phường Tân Quang (TP Tuyên Quang) hướng dẫn nhân viên khách sạn
thực hiện nghiêm việc khai báo thông tin khách đến lưu trú trên phần mềm quản lý lưu trú.

Nhiều cơ sở lưu trú trên địa bàn tỉnh đã thực hiện việc đo thân nhiệt của khách.

Nhiều cửa hàng kinh doanh giải khát trước đây từng là nơi tập trung của giới trẻ TP Tuyên Quang nay đã vắng khách.

Các quán karaoke trên địa bàn tỉnh giờ cũng không còn là nơi giải trí tập trung đông người.

Đường phố trở nên vắng vẻ vì người dân hạn chế ra đường.

Theo TQĐT