Toàn tỉnh có 11 khu cách ly tập trung

Đến nay, toàn tỉnh đã chuẩn bị 11 khu cách ly tập trung đảm bảo các điều kiện về cơ sở vật chất.

Cán bộ, chiến sỹ Trung đoàn 247 Bộ CHQS tỉnh vệ sinh khử khuẩn tại khu cách ly tập trung.

Trong đó: huyện Yên Sơn có 3 khu cách ly tại Ban CHQS huyện, trường THCS Nội trú huyện, Bệnh viện ATK huyện; huyện Lâm Bình có 1 khu cách ly là nhà 2 tầng thuộc khuôn viên Bệnh viện Đa khoa huyện; huyện Sơn Dương có 1 khu cách ly là trường Phổ thông dân tộc nội trú ATK; huyện Na Hang có 2 khu cách ly tại Bệnh viên Đa khoa khu vực Yên Hoa và Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên; huyện Chiêm Hóa có 1 khu cách ly tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện; thành phố Tuyên Quang có 1 khu cách ly là trường Trung cấp Kinh tế kỹ thuật Tuyên Quang; huyện Hàm Yên có 1 khu cách ly tại xã Thái Sơn và 1 khu cách ly của tỉnh tại Trung đoàn 147, Bộ CHQS tỉnh.
   Khu cách ly tập trung của các huyện, thành phố có sức chứa 150 chỗ ở, cao điểm có thể lên tới 500 chỗ ở. Khu cách ly của Trung đoàn 247 Bộ CHQS tỉnh có thể chứa 300 - 500 người. Mỗi khu cách ly tập trung của tỉnh và các huyện, thành phố có khoảng từ 40 - 60 nhân viên phục vụ, gồm cán bộ, y, bác sỹ, lực lượng quân đội, công an và đoàn viên, thanh niên./.

Theo TQĐT