Ủng hộ gần 10 triệu đồng phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Ngày 23-3, Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã tổ chức Lễ phát động cán bộ bệnh viện chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Lãnh đạo, cán bộ Bệnh viện Đa khoa tỉnh ủng hộ phòng, chống dịch Covid -19.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 gây ra, để có thêm kinh phí mua sắm vật tư y tế phòng, chống dịch bệnh, lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã kêu gọi cán bộ, y, bác sỹ, nhân viên y tế bệnh viện ủng hộ được gần 10 triệu đồng.
   Bên cạnh đó, Bệnh viện cũng đã kêu gọi các công ty và cá nhân ủng hộ được 18.400 chiếc khẩu trang để phát miễn phí cho người bệnh và một số khoa của bệnh viện. Trong đó: Công ty TNHH Vật tư thiết bị y tế An Phát ủng hộ 1.000 khẩu trang; Công ty Xuất nhập khẩu thương mại Hà Phương ủng hộ 1.000 khẩu trang; Công ty TNHH Công nghệ và Thương mại Đại Phong ủng hộ 1.000 khẩu trang; Công ty TNHH Tập đoàn Phú Bảo TP Hồ Chí Minh ủng hộ 5.400 khẩu trang; cửa hàng Điện thoại IALL Tuyên Quang ủng hộ 1.000 khẩu trang; cá nhân bác sỹ chuyên khoa II Phạm Quang Thanh, Giám đốc Bệnh viện ủng hộ 2.000 khẩu trang; bác sỹ Đỗ Thu Giang ủng hộ 7.000 khẩu trang./.

Theo TQĐT