Thêm 6 trường hợp nghi nhiễm Covid-19 có kết quả âm tính

Đến chiều nay 16-3, Tuyên Quang có thêm 6 trường hợp đã có kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19 (không mắc bệnh).

Trước đó, chiều 15-3, ngay sau khi nắm được thông tin một số người nước ngoài lưu trú tại Khách sạn Mường Thanh Tuyên Quang và người dân nghi nhiễm Covid-19, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh đã cử Đội cơ động phòng chống dịch đến gia đình và khách sạn để điều tra thông tin, lấy mẫu bệnh phẩm, phun khử khuẩn và cách ly các trường hợp trên. 6 trường hợp trên gồm: 1 người ở xóm 9, xã Tràng Đà (TP Tuyên Quang) có tiếp xúc gần với người tiếp xúc với bệnh nhân số 21; 1 người quốc tịch Pháp bay cùng chuyến bay với bệnh nhân số 50 và 4 người tiếp xúc với người Pháp này.
   Như vậy tính đến thời điểm 19 giờ 30 ngày 16-3, Tuyên Quang có 35 trường hợp nghi nhiễm Covid-19, trong đó có 32 trường hợp có kết quả âm tính (không mắc bệnh) và 3 trường hợp không đủ yếu tố dịch tễ. Toàn tỉnh chưa có người mắc Covid-19./.

Phun khử khuẩn phòng chống Covid-19 tại các cơ quan.

Theo TQĐT