Chương trình văn nghệ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập thành phố Tuyên Quang

Thiết thực kỷ niệm 10 năm ngày thành lập thành phố Tuyên Quang(02/07/2010-02/07/2020), tối ngày 02/07, Trung tâm Văn hóa Truyền thông và Thể thao thành phố phối hợp với UBND xã Lưỡng Vượng tổ chức chương trình văn nghệ với chủ đề "Tuyên Quang thành phố mến yêu"

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc kỷ niệm 10 năm ngày thành lập thành phố Tuyên Quang

Chương trình gồm 16 tiết mục hát múa đặc sắc, được dàn dựng công phu, ca ngợi về Đảng, Bác Hồ và tình yêu quê hương đất nước. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm cổ vũ, động viên phong trào thi đua yêu nước, góp phần phát huy và phát triển phong trào văn hóa, văn nghệ trên địa bàn. Qua đó tạo khí thế mới, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội năm 2020./.

Tin - ảnh: Duy Khanh (Trung tâm VH, TT và TT thành phố)