Thành lập Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Tổng Công ty May Tuyên Quang LGG

Chiều ngày 20/6, Liên đoàn Lao động thành phố Tuyên Quang tổ chức ra mắt Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Tổng Công ty May Tuyên Quang LGG. Dự buổi ra mắt có lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh Tuyên Quang, Liên đoàn Lao động thành phố; lãnh đạo Công ty cùng 70 đoàn viên công đoàn đại diện cho 303 đoàn viên, công nhân lao động Công ty CP Tổng Công ty May LGG Tuyên Quang.

Ra mắt Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Tổng Công ty May Tuyên Quang LGG

Tổng Công ty May Tuyên Quang LGG được thành lập từ ngày 19/6/2019, chính thức đi vào hoạt động ngày 14/02/2020, với tổng số cán bộ, công nhân viên hơn 300 người ở 10 tổ may. Công ty hoạt động trong lĩnh vực may mặc xuất khẩu đến từ 14 nước trên thế giới. Trong đó chủ yếu là các nước Mỹ, Nhật, Hàn Quốc và EU. Dự kiến đến tháng 12/2020, Công ty sẽ xây dựng xong nhà xưởng 02 tầng với diện tích là 16.000 m2 và nâng cấp lên 30 dây chuyền may, góp phần giải quyết việc làm ổn định cho 1.500 lao động địa phương.

Lãnh đạo LĐLĐ thành phố Tuyên Quang tặng hoa chúc mừng

Ban Chấp hành CĐCS Công ty CP Tổng Công ty May Tuyên Quang LGG

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh trao tặng 5 suất quà cho 5 công nhân lao động

của Công  ty  đã có thành tích tiêu biểu, xuất sắc vượt khó vươn lên

Tại buổi lễ, Liên đoàn Lao động thành phố đã trao Quyết định thành lập Công đoàn cơ sở ; ra mắt Ban Chấp hành gồm 5 đồng chí. Nhân dịp này, Liên đoàn Lao động tỉnh Tuyên Quang trao tặng 5 suất quà cho 5 công nhân lao động đang làm việc tại Công ty Cổ phần Tổng Công ty May Tuyên Quang LGG có thành tích tiêu biểu, xuất sắc vượt khó vươn lên./.

Tin - ảnh: Thu Trinh – Duy Khanh (Trung tâm VH, TT và TT thành phố)