Đại hội Hội CCB xã Lưỡng Vượng lần thứ VII

Ngày 27-12, Hội CCB xã Lưỡng Vượng (TP Tuyên Quang) đã tổ chức Đại hội Hội CCB lần thứ VII, nhiệm kỳ 2017-2022. Đây là đơn vị được Hội CCB tỉnh lựa chọn làm điểm, rút kinh nghiệm tổ chức đại hội cấp cơ sở trên địa bàn toan tỉnh.

Lãnh đạo Hội CCB tỉnh tặng hoa chúc mừng Đại hội Hội CCB xã Lưỡng Vượng (TP Tuyên Quang) lần thứ VII, nhiệm kỳ 2017-2022.

Đại hội đã tổng kết công tác hội CCB xã Lưỡng Vượng khóa VI, nhiệm kỳ 2011-2016 và đề ra các mục tiêu nhiệm vụ trong khóa VII, nhiệm kỳ 2017-2022. Trong nhiệm kỳ 2017-2022, Hội CCB xã sẽ tập trung vào những nhiệm vụ trọng tâm như: Tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết tương thân, tương ái xây dựng tổ chức hội vững mạnh; bảo đảm quyền lợi hợp pháp, chính đáng của hội viên, tích cực giúp nhau giảm nghèo, làm kinh tế giỏi nâng cao chất lượng cuộc sống của hội viên.
Đại hội đã bầu Ban chấp hành Hội CCB xã Lưỡng Vượng lần thứ VII gồm 15 đồng chí, bầu 8 đại biểu đi dự Đại hội Hội CCB thành phố lần thứ VI. Tại phiên họp đầu tiên Hội CCB xã lần thứ VII đã bầu Ban Thường vụ gồm 5 đồng chí; bầu Ban Kiểm tra và các chức danh Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội.