Thành ủy Tuyên Quang triển khai Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII)

Ngày 26-12, Thành ủy Tuyên Quang đã tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ tư Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khoá XII). Đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Bí thư Thành ủy Tuyên Quang dự và chỉ đạo hội nghị tại thành phố Tuyên Quang.

Đồng chí Chủ tịch HĐND tỉnh, Bí thư Thành ủy Tuyên Quang Nguyễn Văn Sơn
và các đại biểu dự hội nghị.

Tại hội nghị, đồng chí Chủ tịch HĐND tỉnh, Bí thư Thành ủy Tuyên Quang Nguyễn Văn Sơn đã trực tiếp quán triệt, triển khai những nội dung cơ bản, cốt lõi của Nghị quyết số 04-NQ/TW ngày 30-10-2016 của BCH Trung ương Đảng về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hoá” trong nội bộ; Kế hoạch số 04-KH/TW ngày 16-11-2016 của Bộ Chính trị thực hiện Nghị quyết số 04-NQ/TW của BCH Trung ương Đảng.

Nghị quyết Trung ương 4 đặc biệt quan trọng, thể hiện quyết tâm chính trị cao và tư tưởng nhất quán của Đảng ta về tầm quan trọng của công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng, được đông đảo cán bộ, đảng viên và nhân dân đặc biệt quan tâm. Việc học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng nhằm tạo sự chuyển biến về nhận thức, thống nhất cao về ý chí và hành động trong toàn Đảng, toàn quân, toàn dân, trước hết là đội ngũ cán bộ lãnh đạo chủ chốt từ thành phố đến cơ sở.

Lãnh đạo Thành ủy Tuyên Quang  đã đề nghị các đại biểu nêu cao tinh thần trách nhiệm, tập trung nghiên cứu, lĩnh hội đầy đủ các nội dung cốt lõi của Nghị quyết, có các giải pháp cụ thể hoá Nghị quyết có hiệu quả ở từng phường, xã, từng cơ quan, đơn vị.

Theo: baotuyenquang.com.vn