Đại hội Thể dục thể thao phường Phan Thiết lần thứ VI năm 2022

Ngày 11/6, Ủy ban nhân dân phường Phan Thiết đã tổ chức thành công Đại hội Thể dục thể thao lần thứ VI năm 2022.

Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho đại diện các đoàn tham gia thi đấu

Dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ phường, sự điều hành của chính quyền và sự vận động, tuyên truyền của UB MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội, cán bộ, hội viên, đoàn viên và nhân dân trên địa bàn phường Phan Thiết đã đoàn kết thống nhất một lòng, hăng hái thi đua đạt được những thành tựu quan trọng trên các lĩnh vực phát triển kinh tế - xã hội. Đời sống vật chất, văn hóa tinh thần của nhân dân không ngừng được nâng cao. Đặc biệt, phong trào thể dục thể thao ngày càng phát triển mạnh mẽ. Các Câu lạc bộ thể dục thể thao như: thể dục dưỡng sinh của người cao tuổi, bóng chuyền hơi, cầu lông, nhảy dân vũ... đã thu hút hàng trăm hội viên tham gia rèn luyện. Với những thành tích hoạt động thể dục thể thao đạt được trong những năm qua, cán bộ và nhân dân phường đã giành được nhiều giải thưởng do thành phố tổ chức.

Ngay sau lễ khai mạc các vđv tham gia tranh tài ở bộ môn cờ vua và đẩy gậy

Trong khuôn khổ Đại hội Thể dục thể thao phường Phan Thiết năm nay, các vận động viên sẽ tham gia thi đấu 05 môn thể thao gồm: kéo co, đẩy gậy, điền kinh, bóng chuyền hơi và cờ vua. Trong quá trình diễn ra các môn thi đấu, đội ngũ trọng tài, vận động viên đều phát huy tinh thần thể thao cao thượng, thi đấu hết sức mình để đạt được kết quả cao nhất. Kết thúc cuộc thi, Ban Tổ chức đã trao giải cho các cá nhân và tập thể đạt thành tích xuất sắc. Thông qua Đại hội nhằm động viên các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện và thi đấu thể dục thể thao hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa và tác dụng của luyện tập TDTT trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, chất lượng cuộc sống của nhân dân, góp phần xây dựng lối sống lành mạnh, xây dựng nếp sống văn hoá, văn minh đô thị./.

Tin - ảnh: Thu Trinh (Trung tâm VH, TT và TT thành phố)