Giải bóng chuyền hơi Cựu chiến binh thành phố Tuyên Quang lần thứ V năm 2023

Sáng 17/4, Hội Cựu chiến binh thành phố Tuyên Quang tổ chức Khai mạc Giải bóng chuyền hơi Cựu chiến binh lần thứ V năm 2023. Đay là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 48 năm Ngày Giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/04/1975 - 30/04/2023) và Ngày Quốc tế Lao động 1/5.

Trận đấu giữa đội bóng CB phường Tân Hà và CCB phường Minh Xuân

Tham dự giải có 12 đội với hơn 100 vận động viên của Hội CCB 12 xã, phường trên địa bàn. Với hình thức thi đấu vòng loại trực tiếp chọn ra 4 đội bóng vào vòng bán kết, chung kết tranh giải nhất, nhì. Ngay sau lễ khai mạc, các đội bước vào thi đấu với tinh thần sôi nổi, quyết tâm giành thành tích cao, thu hút đông đảo cán bộ, hội viên cựu chiến binh và nhân dân đến xem, cổ vũ.

Ban tổ chức đã trao giải Nhất, giải nhì và  2 giải Ba cho các đội thi đấu có thành tích xuất sắc

Kết thúc Giải đấu, Ban tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 1 giải nhì, 2 giải Ba và 7 giải khuyến khích. Trong đó, giải Nhất được trao cho đội bóng CCB xã Lưỡng Vượng, giải Nhì đội bóng phường Đội Cấn, 2 giải Ba cho đội phường Minh Xuân và phường Mỹ Lâm.

Tin và ảnh: Thanh Xuân _ Trung tâm VH, TT và TT thành phố