Khai mạc giải bóng đá Thiếu niên và Nhi đồng tỉnh Tuyên Quang năm 2023

Sáng 12/4, tại sân bóng đá Dốc Đỏ, phường Nông Tiến (TP. Tuyên Quang), Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh đã tổ chức khai mạc Giải bóng đá thiếu niên và nhi đồng tỉnh Tuyên Quang năm 2023.

Giải bóng đá năm nay quy tụ 6 đội bóng thiếu niên, 7 đội bóng nhi đồng với trên 130 vận động viên của 7 huyện, thành phố trong tỉnh.

Các đại biểu trao cờ và hoa lưu niệm cho các đội tham dự.

Trận đấu giữa đội thiếu niên thành phố Tuyên Quang và đội thiếu niên huyện Hàm Yên diễn ra sôi nổi, hấp dẫn.

Giải bóng đá thiếu niên, nhi đồng tỉnh Tuyên Quang là hoạt động thường niên và nhận được sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh, giải đấu tổ chức đã tạo sân chơi bổ ích, lý thú cho các em thiếu niên, nhi đồng. Giúp các em rèn luyện thể lực, nâng cao sức khỏe và tạo cơ hội để các em giao lưu, học hỏi lẫn nhau, chia sẻ niềm đam mê bóng đá.  Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra trận thi đấu giữa đội nhi đồng thành phố Tuyên Quang và đội  nhi đồng huyện Hàm Yên. Tỷ số 3:0 nghiêng về đội thành phố Tuyên Quang.....Dự kiến giải diễn ra từ ngày 12 đến ngày 16/4/2023./.

Tin và ảnh: Duy Khanh ( Trung tâm VH, TT và TT thành phố)