Khai mạc giải bóng đá cúp học sinh các trường THPT thành phố Tuyên Quang lần thứ III - năm 2019

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 69 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam. Chiều ngày 9/1, Thành đoàn Tuyên Quang đã tổ chức khai mạc giải bóng đá cúp học sinh các trường Trung học phổ thông thành phố Tuyên Quang lần thứ III năm 2019.

Tham gia giải có 6 đội đến từ 6 trường Trung học phổ thông đóng trên địa bàn thành phố Tuyên Quang. Giải được chia thành 2 bảng thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm chọn ra 2 đội nhất - nhì vào vòng loại trực tiếp. Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp nâng cao thể chất, làm phong phú thêm đời sống tinh thần, từ đó tạo thêm sự hứng khởi trong học tập cho các em học sinh, góp phần rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Các đại biểu trao cờ lưu niệm cho các Đội tham gia giải bóng đá cúp các trường THPT lần thứ III năm 2019

Ngay sau lễ khai mạc, giải đã diễn ra lượt trận đầu tiên vòng bảng, giữa đội trường trung học phổ thông Ỷ La và đội trường Trung học phổ thông dân tộc nội trú, trung học phổ thông Tỉnh; đội Trường trung học phổ thông Nguyễn Văn Huyên gặp Trường Trung học phổ thông Sông Lô.

Trận đấu giữa Đội trường trung học phổ thông Ỷ La và đội trường Trung học phổ thông dân tộc nội trú, trung học phổ thông Tỉnh

Giải được tổ chức vào các ngày thứ bảy và chủ nhật hàng tuần, bế mạc và trao giải ngày 20/1 năm 2019

Tin và ảnh: Thanh Xuân ( Đài TT - TH thành phố)