Tặng xe đạp cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Chiều ngày 21/12/2018, 33 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn thuộc các trường THCS trên địa bàn thành phố đã được Quỹ “Vì cuộc sống tươi đẹp” của Công ty bảo hiểm nhân thọ Đai-ichi Việt Nam phối hợp với ngân hàng SHB tặng xe đạp.

Nhằm tiếp sức đến trường cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, chiều ngày 21/12/2018, tại trường THCS Phan Thiết đã tổ chức chương trình “Chia sẻ yêu thương - sắp sáng tương lai” do Công ty bảo hiểm nhân thọ Đai-ichi Việt Nam phối hợp với ngân hàng SHB thông qua Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tài trợ. Đến dự chương trình có Ông Nguyễn Hoàng Long - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Tuyên Quang; Đại diện lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, Hội chữ thập đỏ thành phố, UBND phường Phan Thiết, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Đai-ichi Việt Nam khu vực phía Bắc, Ngân hàng SHB Chi nhánh tại Tuyên Quang, cùng các thầy cô giáo, các em học sinh trường THCS Phan Thiết và 33 học sinh có hoàn cảnh khó khăn của các trường THCS trên địa bàn thành phố…

Các vị đại biểu đến dự chương trình.

Tại đây 33 học sinh thuộc các trường THCS trên địa bàn thành phố đã được Quỹ “Vì cuộc sống tươi đẹp” của Công ty bảo hiểm nhân thọ Đai-ichi Việt Nam phối hợp với ngân hàng SHB tặng xe đạp, với tổng giá trị 50 triệu đồng, Các em đều là những học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, có em mồ côi cha, mồ côi mẹ, không có phương tiện đến trường đã vượt lên hoàn cảnh khó khăn để hằng ngày vẫn đều đặn đến lớp, đến trường cùng các bạn học tập.

Các em học sinh nhận xe đạp

Đối với các em đây là món quà hết sức ý nghĩa, không chỉ là phương tiện để các em đến trường được thuận lợi hơn, mà còn là món quà tinh thần, khích lệ, động viên các em tiếp tục vươn lên trong học tập cũng như trong cuộc sống, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi./.

Tin, ảnh: Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố