Tặng đồ dùng học tập cho học sinh khuyết tật thành phố Tuyên Quang

- Trong 2 ngày 12 và 13- 9, Hội Bảo trợ Người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh tổ chức Chương trình trao tặng đồ dùng học tập cho học sinh khuyết tật trên địa bàn thành phố Tuyên Quang.

Lãnh đạo Hội Bảo trợ Người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh tặng quà cho học sinh khuyết tật trường Tiểu học Bình thuận, thành phố Tuyên Quang.

Hội đã trao tặng đồ dùng học tập gồm vở, bút viết, một số dụng cụ phục vụ học tập và tặng 60 suất quà cho 60 em học sinh khuyết tật của trường Tiểu học Bình Thuận, Tiểu học Sơn Lạc và Trung tâm phát triển giáo dục hòa nhập Ánh Bình Minh. Tổng trị giá trên 51 triệu đồng, do nguồn vốn viện trợ phi chính phủ nước ngoài không hoàn lại của Tổ chức Green Cross Switzerland (Hội Chữ thập xanh Thụy Sỹ) tại Việt Nam.

Những phần quà thể hiện sự yêu thương, chia sẻ của tổ chức Hội cũng như cộng đồng đối với các em học sinh khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Trung thu, động viên các em cố gắng trong học tập và vươn lên cuộc sống.

Theo TQĐT