Thí sinh Chi cục thuế thành phố Tuyên Quuang đạt giải Nhất Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về xử lý vi phạm hành chính”

Sáng ngày 21/8,  Sở Tư pháp đã tổ chức trao giải thưởng cho các cá nhân đoạt giải  Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về xử lý vi phạm hành chính”.

Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về xử lý vi phạm hành chính” được Sở Tư pháp tổ chức bằng hình thức trực tuyến trên Trang thông tin điện tử Sở Tư pháp tại địa chỉ: http://tuphaptuyenquang.gov.vn từ ngày 16/5/2023 đến hết ngày 30/5/2023. Theo đó, đối tượng dự thi là công dân nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam từ đủ 16 tuổi trở lên đang sinh sống, công tác, lao động và học tập trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang (trừ thành viên Ban tổ chức, Ban ra đề thi, tổ thư ký giúp việc Ban tổ chức cuộc thi; công chức Sở Tư pháp). Mỗi cá nhân dự thi phải trả lời 30 câu hỏi trắc nghiệm, có liên quan đến nội dung của 6 văn bản quy phạm pháp luật về xử lý vi phạm hành chính trong bộ 100 câu hỏi và đáp án của Ban tổ chức đưa ra trực tiếp trên máy tính hoặc các thiết bị di động có kết nối internet. Mỗi cá nhân chỉ được dự thi 1 lần. Thời gian tối đa là 30 phút/lần.

Ban Tổ chức trao giải Nhất cho thí sinh Bàn Thị Nga, Chi cục Thuế thành phố Tuyên Quang

Cuộc thi đã thu hút gần 7.000 người tham gia dự thi. Ban tổ chức Cuộc thi đã công nhận 8 cá nhân đạt giải. Trong đó, giải Nhất thuộc về thí sinh Bàn Thị Nga, Chi cục Thuế thành phố Tuyên Quang. Hai thí sinh Đỗ Việt Dũng, tổ 18, phường Đội Cấn và Chư Thị Nghĩa, Công chức Tư pháp – Hộ tịch UBND xã Lưỡng Vượng đạt giải Khuyến khích tại cuộc thi./.

Tin - ảnh: Thu Trinh (Trung tâm VH, TT và TT thành phố)