Trường Trung học cơ sở Lê Quý Đôn tổ chức Chương trình tình nguyện “ Xuân ấm áp – tết yêu thương “ năm 2023

Sáng ngày 24/12/2022, Liên đội trường THCS Lê Quý Đôn đã tổ chức Chương trình tình nguyện “Xuân ấm áp – Tết yêu thương” tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Liên đội trường Tiểu học và THCS Đạo Viện, xã Đạo Viện, huyện Yên Sơn.

Lãnh đạo Trường THCS Lê Quý Đôn - Trao tặng 6 xã đạp cho học sinh trường THCS Đạo Viện, huyện Yên Sơn

Với tấm lòng nhân ái, yêu thương và chia sẻ, các thầy, cô giáo và các em học sinh Liên đội trường THCS Lê Quý Đôn đã mang đến những món quà trao tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của liên đội trường Tiểu học Đạo Viện: 287 áo ấm và 1.435 đôi tất, 2 xuất quà Tết. Tặng quà cho Liên đội trường THCS Đạo Viện: 2 máy lọc nước, 5 bộ bàn ghế ăn; 34 chăn ấm mùa đông, 6 xe đạp, 500 quần áo mùa đông; 200 đôi tất; 2 xuất quà Tết.

Lãnh đạo Trường THCS Lê Quý Đôn - Trao tặng 34 chăn ấm cho học sinh trường THCS Đạo Viện, huyện Yên Sơn

Đây là một hoạt động thiết thực và thường niên của liên đội trường THCS Lê Quý Đôn. Thông qua hoạt động này, giúp các em học sinh phát huy tinh thần tương thân tương ái, khơi dậy sự đoàn kết gắn bó, tình yêu thương con người trong cuộc sống.

Tin và ảnh: Thanh Xuân _ Trung tâm VH, TT và TT thành phố