Tuyên dương 7 tập thể, 13 cá nhân Hội Cựu giáo chức

Ngày 4-11, Hội Cựu giáo chức tỉnh  tổ chức Gặp mặt kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11-1982 - 20-11-2022) và tuyên dương các điển hình tiên tiến trong xây dựng hội vững mạnh.

Lãnh đạo Hội Cựu giáo chức tỉnh tặng Giấy khen cho các tập thể có thành tích trong công tác xây dựng hội vững mạnh giai đoạn 2020-2022.

Dự buổi gặp mặt có lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh, Hội Khuyến học tỉnh và đại diện hội viên Hội Cựu giáo chức tỉnh. Các đại biểu đã ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, tổ chức biểu diễn văn nghệ chào mừng và thảo luận nâng cao chất lượng công tác quản lý giáo dục trên địa bàn. Đồng thời chia sẻ, góp ý nhiều kinh nghiệm hay trong công tác lãnh đạo, quản lý, đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ giáo viên, nâng cao chất lượng dạy học, việc thực hiện các chính sách đối với nhà giáo trên địa bàn…

Hội Cựu giáo chức tỉnh hiện nay có hơn 6.000 hội viên, trong thời gian qua Hội đã trở thành nơi sinh hoạt, tổ chức các hoạt động ý nghĩa cho cán bộ, giáo viên ngành Giáo dục đã nghỉ chế độ tham gia sinh hoạt với tinh thần “đoàn kết, nêu gương, tình thương và trách nhiệm”. Hội còn tích cực tham gia vào công tác tư vấn, hỗ trợ phát triển giáo dục và đào tạo, công tác khuyến học, khuyến tài và xây dựng xã hội trên địa bàn tỉnh.

Nhân dịp này, Hội Cựu giáo chức tỉnh đã tổ chức tuyên dương 7 tập thể và 13 cá nhân có thành tích trong công tác xây dựng hội vững mạnh giai đoạn 2020-2022.

Theo TQĐT