Xã Lưỡng Vượng tổ chức Hội nghị đối thoại với thanh niên

Sáng ngày 25/12, UBND xã Lưỡng Vượng tổ chức Hội nghị đối thoại với thanh niên năm 2022.

Quang cảnh hội nghị

Trong không khí đối thoại cởi mở, đoàn viên thanh niên trên địa bàn xã đã thẳng thắn bày tỏ, chia sẻ những tâm tư, nguyện vọng cũng như đưa ra những đề xuất, kiến nghị liên quan đến thanh niên như: công tác tư vấn hướng nghiệp, học nghề, lập nghiệp; điều kiện học tập, vui chơi, giải trí cho các đối tượng thanh niên; vấn đề liên quan đến việc làm của thanh niên; vấn đề thanh niên tham gia phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương, tham gia xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh và thực hiện chuyển đổi số. Các ý kiến kiến nghị của thanh niên đã được lãnh đạo UBND xã trả lời, trao đổi và giải đáp ngay tại buổi đối thoại. Thông qua hội nghị đối thoại là dịp để đoàn viên, thanh niên xã tham gia góp ý, đề xuất kiến nghị những vấn đề liên quan đến việc thực hiện các chủ trương, chính sách hỗ trợ thanh niên trên địa bàn trong lao động, việc làm và khởi nghiệp. Qua đó giúp lãnh đạo UBND xã kịp thời giải quyết, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc của đoàn viên thanh niên, tạo điều kiện, động lực để đoàn viên thanh niên trên địa bàn vươn lên phát triển kinh tế, làm giàu cho bản thân, gia đình và xã hội./.

Thanh niên phát biểu ý kiến kiến nghị với lãnh đạo UBND xã

Tin - ảnh: Thu Trinh (Trung tâm VH, TT và TT thành phố)