• :
  • :
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ TUYÊN QUANG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ký kết chương trình phối hợp giữa cơ quan Khối Dân thành phố với Đảng ủy xã, phường giai đoạn 2021-2025

Chiều ngày 18/03, cơ quan Khối Dân thành phố tổ chức hội nghị ký kết chương trình phối hợp giữa cơ quan Khối Dân thành phố với Đảng ủy các xã, phường giai đoạn 2021-2025. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Đình Trung, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HDND thành phố.

Quang cảnh lễ ký kết

Chương trình phối hợp giữa cơ quan Khối Dân thành phố với Đảng ủy các xã, phường gồm: công tác tuyên truyền, công tác kiểm tra giám sát, công tác dân chủ pháp luật và công tác Văn phòng. Tại buổi ký kết, các đại biểu đã thảo luận về các nội dung chương trình hoạt động, trách nhiệm tổ chức thực hiện trong phối hợp công tác. Trong thời gian tới, cơ quan Khối Dân và Đảng ủy các xã, phường sẽ tiếp tục triển khai thực hiện tốt các nội dung đã ký kết trong chương trình phối hợp nhiệm kỳ 2021 - 2025 trong đó tập trung thực hiện các nội dung trọng tâm như: phối hợp trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, quán triệt, phổ biến, tuyên truyền nâng cao nhận thức, trách nhiệm và tổ chức thực hiện nhiệm vụ công tác dân vận…

Đại diện cơ quan Khối dân thành phố và Đảng ủy các xã, phường ký kết chương trình phối hợp

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Đình Trung, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố nhấn mạnh: Đây là chương trình quan trọng nhằm góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, xã hội của thành phố cũng như để góp phần tích cực vào sự nghiệp xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Đồng chí yêu cầu trong quá trình thực hiện nếu có vướng mắc, các bên cùng chủ động bàn bạc, trao đổi để thống nhất quan điểm và cách thức thực hiện để chương trình phối hợp đạt hiệu quả.

 


Nguồn:thanhphotuyenquang.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Website liên kết
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT Thành phố mà bạn quan tâm nhất?
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 80