Chủ tịch UBND thành phố Tô Hoàng Linh - Tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử tại phường Minh Xuân

Ngày 14/5, đơn vị bầu cử số 3, ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố tại phường Minh Xuân, gồm các ông Tô Hoàng Linh, Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố; Hoàng Vĩnh Hà, Chánh văn phòng Thành ủy Tuyên Quang; Bà Phạm Thị Bích Hường, Bí thư Thành đoàn Tuyên Quang; Lê Thị Thái, Viên chức Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp thành phố; Đào Mai Trang, nhân viên phòng Kế hoạch, Công ty cổ phần dịch vụ Môi trường và Quản lý Đô thị Tuyên Quang đã thực hiện tiếp xúc cử tri vận động bầu cử theo luật định.

Đ/c Chủ tịch UBND thành phố Tô Hoàng Linh trò chuyện với cử tri phường Minh Xuân

Tại hội nghị, đại diện Uỷ ban MTTQ thành phố Tuyên Quang  đã thông tin đến cử tri tóm tắt tiểu sử và quá trình công tác của các ứng cử viên đại biểu HĐND thành phố khóa XXII. Tiếp đó, từng ứng cử viên đã trình bày dự kiến chương trình hành động, nếu trúng cử đại biểu HĐND thành phố, sẽ nêu cao tinh thần đoàn kết trong hệ thống chính trị, xây dựng tập thể mạnh, tổ chức tốt nhiệm vụ được giao.

Với nhiệm vụ là Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố, ông Tô Hoàng Linh đã trình bày chương trình hành động, với quyết tâm, tinh thần trách nhiệm của người đứng đầu sẽ luôn chủ động cùng tập thể Ban chấp hành, Ban Thường vụ Thành ủy, tập thể lãnh đạo UBND thành phố thường xuyên trao đổi, thảo luận, bàn giải pháp cụ thể để phát triển thành phố theo đúng Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra. Trong đó, tập trung vào các nhiệm vụ như: tiếp tục khai thác tiềm năng, đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội. Phát triển thành phố theo hướng dịch vụ, thương mại và phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế quan trọng nhằm thực hiện mục tiêu phát triển thành phố Tuyên Quang trở thành đô thị xanh, đô thị thông minh, phấn đấu đến năm 2030, thành phố Tuyên Quang đạt tiêu chí đô thị loại I.Cử tri phường Minh Xuân đánh giá cao chương trình hành động của các ứng cử viên và  mong muốn các đại biểu sẽ lắng nghe, tiếp thu ý kiến nguyện vọng của nhân dân, quan tâm đến việc bồi thường giải phóng mặt bằng, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, tái định cư, nâng cao đời sống vật chất tinh thần, giải quyết việc làm cho nhân dân, có nhiều giải pháp hiệu quả thiết thực để cụ thể hóa chương trình hành động.Thay mặt các ứng cử viên, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Tô Hoàng Linh, đã trận trọng cảm ơn sự tin tưởng, ủng hộ của cử tri đối với các ứng cử viên. Đồng thời, mong muốn cử tri thành phố nêu nhiều ý kiến kiến nghị hơn nữa để trên cương vị công tác của mình sẽ trực tiếp giải quyết và chỉ đạo thành phố, phường, xã giải quyết từng việc cụ thể. Thực hiện tốt quy hoạch và quản lý quy hoạch. Huy động các nguồn lực đồng bộ, hiện đại xây dựng thành phố Tuyên Quang sớm đạt các tiêu chí đô thị loại 1.

Đơn vị bầu cử số 3, ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố tại phường Minh Xuân

Cũng tại hội nghị tiếp xúc cử tri, đồng chí Chủ tịch ủy ban nhân dân thành phố đề nghị cấp ủy, chính quyền phường Minh Xuân quan tâm giải quyết các ý kiến kiến nghị của cử tri, tập trung đảm bảo an toàn phòng, chống dịch trong quá trình tổ chức Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV, bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026./.

Cử tri phường Minh Xuân phát biểu ý kiến

Tin và ảnh: Thanh Xuân ( Trung tâm VH, TT và TT thành phố)