Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh trao tặng máy tính cho Trường THCS Phan Thiết

- Chuẩn bị khai giảng năm học mới 2022 - 2023, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh phối hợp với Viettel Tuyên Quang tổ chức trao tặng máy tính cho Trường THCS Phan Thiết (TP Tuyên Quang).

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh và Viettel Tuyên Quang trao tặng máy tính cho Trường THCS Phan Thiết.

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh và Viettel Tuyên Quang đã trao hỗ trợ cho phòng học tin học của Trường THCS Phan Thiết 5 bộ máy tính, tổng giá trị trên 50 triệu đồng. Phát biểu tại buổi trao quà, đồng chí Phó trưởng Đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Ma Thị Thúy nhấn mạnh, Trường THCS Phan Thiết là đơn vị có thành tích tốt trong dạy và học của thành phố Tuyên Quang. Việc trao tặng máy tính sẽ giúp cho phòng học tin học của nhà trường được trang bị đầy đủ thiết bị dạy và học. Qua đó giúp các em được tiếp cận với tri thức và công nghệ số, ứng dụng hiệu quả trong học tập. Đồng chí đề nghị, nhà trường bảo quản tốt thiết bị của phòng máy tính và sử dụng đúng mục đích vào việc dạy học, đảm bảo cho học sinh hoàn thành mục tiêu và nhiệm vụ của bộ môn Tin học, giúp các em có kiến thức cơ bản và nền tảng về máy tính, từ đó cố gắng học tập, rèn luyện để trở thành công dân có ích cho xã hội.

Theo TQĐT