Đồng chí Bí thư Thành ủy Tạ Đức Tuyên dự và Trao tặng huy hiệu đảng đợt 2/9

Sáng ngày 30/8, đồng chí Tạ Đức Tuyên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy dự và Trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9 tại đảng bộ xã Kim Phú và Đảng bộ phường An Tường. Cùng dự có đồng chí Nguyễn mạnh Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc trung tâm Chính trị thành phố.

Đ/c Bí thư Thành ủy Tạ Đức Tuyên Trao tặng Huy hiệu đảng cho các đảng viên sinh hoạt tại Đảng bộ xã Kim Phú

Trong đợt 2/9 năm nay, đảng bộ xã Kim Phú và đảng bộ phường An Tường có tổng số 28 đảng viên được trao tặng Huy hiệu đảng. Trong đó, có 1 đảng viên nhận huy hiệu 65 năm tuổi đảng; 3 đảng viên nhận Huy hiệu 60 năm tuổi đảng; 8 đảng viên nhận Huy hiệu 55 năm tuổi đảng; 3 đảng viên nhận huy hiệu 50 năm tuổi đảng và 10 đảng viên nhận huy hiệu 45 năm, 40 năm và 30 năm tuổi đảng.

Phát biểu chúc mừng các đồng chí đảng viên lão thành được nhận Huy hiệu Đảng, đồng chí Bí thư Thành ủy Tạ Đức Tuyên cho biết, đợt này, toàn Đảng bộ thành phố có 183 đảng viên vinh dự đón nhận Huy hiệu của Đảng. Đây không chỉ là sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước và nhân dân đối với những đóng góp vô cùng quan trọng của các thế hệ đảng viên lão thành trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập của dân tộc và sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc, mà còn là niềm vinh dự, tự hào của cá nhân mỗi đồng chí đảng viên, của toàn Đảng bộ thành phố và Đảng bộ các địa phương.

Đ/c Bí thư Thành ủy Tạ Đức Tuyên Trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi đảng cho đảng viên Nguyễn Đình Phủng, sinh hoạt tại đảng bộ phường An Tường

Tại buổi Lễ trao tặng Huy hiệu đảng, đồng chí Bí thư Thành ủy Tạ Đức Tuyên đã nhấn mạnh, với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, giúp đỡ của Trung ương, của Tỉnh uỷ - HĐND - UBND tỉnh; sự phối hợp, tạo điều kiện của các ngành, địa phương và Nhân dân. Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân Thành phố đã đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, giành được nhiều thành tựu to lớn, toàn diện và đang trên đà phát triển đi lên mạnh mẽ. Những thành tựu đó là tiền đề để Thành phố vươn lên thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025, xây dựng thành phố trở thành đô thị loại I vào năm 2030, đồng chí Bí thư Thành ủy  mong muốn các đảng viên vinh dự được nhận huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong, gương mẫu của người đảng viên và bề dày kinh nghiệm, tiếp tục đóng góp những ý kiến quý báu cho công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, nhất là chính quyền cơ sở trong sạch, vững mạnh, đáp ứng tốt hơn yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Đồng thời, tích cực giáo dục gia đình, con cháu gương mẫu thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, chung tay xây dựng thành phố ngày càng phát triển, giàu đẹp, văn minh.

Đ/c Bí thư Thành ủy Tạ Đức Tuyên Trao tặng Huy hiệu 65 năm tuổi đảng tại nhà cho đảng viên Nguyễn Quang Sáng thuộc đảng bộ phường An Tường

Đ/c Nguyễn Mạnh Hùng, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc trung tâm Chính trị thành phố Trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên thuộc Đảng bộ phường An Tường

Tin và ảnh: Thanh Xuân ( Trung tâm VH, TT và TT thành phố)