Đồng chí Bí thư Thành ủy Tạ Đức Tuyên – dự Ngày hội Đại đoàn kết tại tổ 5 phường An Tường

Sáng ngày 12/11, đồng chí Tạ Đức Tuyên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Tuyên Quang đã đến dự và chia vui với bà con nhân dân tổ 5 phường An Tường nhân ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc. Cùng dự có Lãnh đạo Ủy ban MTTQ thành phố, cấp ủy, chính quyền phường An Tường.

Đ/c Bí thư Thành ủy Tạ Đức Tuyên và đại biểu dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại tổ 5 phường An Tường

Khu dân cư tổ 5 phường An Tường có trên 200 hộ, gần 900 nhân khẩu. Trong năm qua, bằng nhiều hình thức tuyên truyền vận nhân dân, tổ đã phát huy được khối đại đoàn kết dân tộc, thực hiện tốt các nhiệm vụ ở khu dân cư, nổi bật là thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, nhân dân tích cực giúp nhau phát triển kinh tế gia đình. Hiện nay, mức sống khá giàu trên 65%, trên 95% hộ đạt danh hiệu gia đình văn hóa; phong trào văn hóa - văn nghệ, thể dục - thể thao được tổ chức thường xuyên, thu hút đông đảo người dân tham gia. Cảnh quan môi trường khu dân cư được giữ gìn xanh - sạch - đẹp, trong tổ không có người vi phạm pháp luật. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ổn định...

Đ/c Bí thư Thành ủy Tạ Đức Tuyên phat biểu, chia vui với bà can tổ 5 phường An Tường

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đ/c Bí thư Thành ủy Tạ Đức Tuyên - tặng hoa chúc mừng bà con tổ 5 phường An Tường

Đến dự và chia vui với bà nhân dân tổ 5 phường An Tường nhân ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc, đồng chí Bí thư Thành ủy Tạ Đức Tuyên đã biểu dương và đánh giá cao những kết quả đạt được của tổ 5 trong việc xây dựng đời sống văn hóa, xây dựng gia đình hạnh phúc, vun đắp tình làng nghĩa xóm và hoàn thành các nhiệm vụ chung. Đồng chí Bí thư Thành ủy nhấn mạnh, thành phố đã và đang tập trung cao độ, khai thác mọi nguồn lực, đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội…phấn đấu hoàn thành toàn diện các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã đề ra. Bí thư Thành ủy Tạ Đức Tuyên mong muốn, nhân dân tổ 5 phường An Tường tiếp tục phát huy khối đại đoàn kết dân tộc, phát huy tình làng nghĩa xóm để chia sẻ, động viên, hỗ trợ nhau trong cuốc sống, góp phần xây dựng gia đình no ấm, hạnh phúc, góp phần cùng với địa phương thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội đã đề ra.

Thay mặt lãnh đạo thành phố, đ/c Bí thư Thành ủy Tạ Đức Tuyên - Tặng quà của thành phố cho bà con tổ 5 phường An Tường

Cấp ủy, chính quyền phường An Tường tặng quà khu dân cư tổ 5 phường An Tường

Tại ngày hội, tổ 5 phường An Tường đã biểu dương, khen thưởng các chi hội, đoàn thể và các gia đình tiêu biểu có nhiều thành tích trong thực hiện các cuộc vận động năm 2022, đồng thời phát động và tổ chức ký kết giao ước thi đua năm 2023.

Tổ 5 phường An Tường khen thưởng các gia đình tiêu biểu trong phong trào phát triển kinh tế

Tin và ảnh: Thanh Xuân ( Trung tâm VH, TT và TT thành phố)