Đồng chí Bí thư Thành ủy Tạ Đức Tuyên tiếp xúc cử tri phường Nông Tiến

Chiều 8/7, Đồng chí Tạ Đức Tuyên, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Tuyên Quang đã có buổi tiếp xúc cử tri phường Nông Tiến, sau kỳ họp thứ nhất, trước kỳ họp thứ 2 Hội đồng nhân dân thành phố khóa XXII, nhiệm kỳ 2021-2026.

Đ/c Bí thư Thành ủy Tạ Đức Tuyên và tổ đại biểu HĐND thành phố tiếp xúc cử tri phường Nông Tiến

Tại hội nghị, cử tri phường Nông Tiến đã được nghe đại biểu HĐND 2 cấp Báo cáo nhanh kết quả kỳ họp thứ nhất, Hội đồng nhân dân thành phố khóa XXII, Hội đồng nhân dân phường Nông Tiến XXII, nhiệm kỳ 2021-2026. Dự kiến nội dung Chương trình kỳ họp thứ 2 Hội đồng nhân dân thành phố và phường Nông Tiến.
   Tại hội nghị, cử tri phường Nông Tiến đã kiến nghị việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; sân vui chơi dành cho trẻ em; việc đền bù giải phóng mặt bằng các công trình, dự án; công tác vệ sinh môi trường…. Các ý kiến của cử tri dã được đại diện các phòng ban chức năng của thành phố giải đáp tại buổi tiếp xúc.
   Tại buổi tiếp xúc đồng chí Bí thư Thành ủy Tạ Đức Tuyên đã trân trọng cảm ơn cử tri phường Nông Tiến đã tín nhiệm bầu làm đại biểu HĐND các cấp. Đồng chí Bí thư Thành ủy Tạ Đức Tuyên khẳng định, các đại biểu HĐND thành phố, phường Nông Tiến sẽ tiếp tục quan tâm, giải quyết kiến nghị liên quan trực tiếp đến đời sống dân sinh, phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn. Đồng chí chia sẻ, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trong tỉnh đã và đang tạo mọi điều kiện thu hút đầu tư, nhằm xây dựng Tuyên Quang trở thành tỉnh phát triển khá, toàn diện, bền vững, hiện trên địa bàn tỉnh đang có rất nhiều dự án, công trình được triển khai xây dựng, trong đó có nhiều dự án lớn được triển khai trên địa bàn phường Nông Tiến. Do đó, rất cần có sự đồng thuận, đồng tình ủng hộ của người dân trên địa bàn phường Nông Tiến với chủ trương, chính sách phát triển chung của Tỉnh và thành phố. Đồng chí đề nghị cấp ủy, chính quyền phường Nông Tiến tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền vận động để người dân hiểu và chấp thuận với chính sách của đảng, pháp luật của nhà nước. Đối với một số nội dung kiến nghị còn lại, tổ đại biểu HĐND sẽ tiếp tục quan tâm, chuyển các ngành, cơ quan chức năng tham mưu, giải quyết dứt điểm.

Tin và ảnh: Thanh Xuân ( Trung tâm VH, TT và TT thành phố)