Đồng chí Chẩu Văn Lâm, Uỷ viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Tuyên Quang dự Lễ trao huy hiệu 75 năm tuổi đảng cho đảng viên Dương Phú Qúy

Nhân dịp Kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, chiều nay, đồng chí Chẩu Văn Lâm, Uỷ viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Tuyên Quang đã dự Lễ trao huy hiệu 75 năm tuổi đảng cho đảng viên Dương Phú Qúy, sinh hoạt tại Chi bộ thôn Thúc Thủy, Đảng bộ xã An Khang, thành phố Tuyên Quang. Dự Lễ trao huy hiệu đảng có đồng chí Nguyễn Đình Trung, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố; Lãnh đạo Sở Lao động thương bình và xã hội tỉnh.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm trao trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đồng chí Dương Phú Quý.

Đảng viên Dương Phú Qúy, sinh năm 1927, vào đảng tháng 02 năm 1950, hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ thôn Thúc Thủy, Đảng bộ xã An Khang, thành phố Tuyên Quang. Bày tỏ vinh dự, tự hào đón nhận huy hiệu 75 năm tuổi Đảng, đồng chí Dương Phú Qúy cho biết, trong suốt cuộc đời và sự nghiệp cách mạng đã luôn nỗ lực hoàn thành tất cả những nhiệm vụ được Đảng giao phó.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm thăm hỏi, chúc mừng đảng viên Dương Phú Quý nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của đồng chí Dương Phú Qúy, đảng viên lão thành và khẳng định việc trao tặng Huy hiệu thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước và nhân dân với những đóng góp của đồng chí Dương Phú Qúy trong sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm nhấn mạnh đảng viên lão thành là biểu tượng cao đẹp về phẩm chất và khí phách của người chiến sĩ cộng sản. Dù ở bất kỳ cương vị công tác nào đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Mặc dù tuổi đã cao, nhưng đồng chí Dương Phú Qúy vẫn luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, gương mẫu, động viên con cháu thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và của chính quyền địa phương; tiếp tục có những đóng góp thiết thực trong thực hiện nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà. Nhân dịp này, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm kính chúc đảng viên lão thành cách mạng Dương Phú Qúy luôn mạnh khỏe, tiếp tục là tấm gương sáng để cán bộ, đảng viên, nhân dân địa phương học tập và làm theo.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm trao trao thiệp mừng thọ của Chủ tịch nước cho cụ Hoàng Thị Dung.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm thăm hỏi sức khỏe cụ bà Hoàng Thị Dung, 100 tuổi.

Nhân dịp này, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm cũng đã đến trao quà của Chủ tịch nước cho cụ bà Hoàng Thị Dung 100 tuổi, thường trú tại xã Lưỡng Vượng, thành phố Tuyên Quang. Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán, Xuân giáp Thìn 2024, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm chúc cụ Hoàng Thị Dung sức khỏe, tiếp tục nêu gương sáng để con cháu học tập và noi theo.

Đ/c Nguyễn Đình Trung, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố

Trao quà cho cụ Hoàng Thị Dung

Tin và ảnh: Thanh Xuân _ Trung tâm VH, TT và TT thành phố