Đồng chí Chủ tịch UBND Nguyễn Văn Sơn trao Huy hiệu 75 tuổi Đảng tại phường Tân Hà

Sáng 17/5, đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã trao Huy hiệu Đảng tại nhà cho đảng viên Hoàng Văn Đại, sinh hoạt tại Chi bộ tổ 3, phường Tân Hà. Cùng dự có đồng chí Tạ Đức Tuyên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Tuyên Quang; lãnh đạo Đảng ủy phường Tân Hà.

Đ/c Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh trao Huy hiệu 75 tuổi Đảng cho đảng viên Hoàng Văn Đại

Đảng viên Hoàng Văn Đại sinh năm 1927, Quê quán huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc; được kết nạp Đảng ngày 26/3/1949 chính thức ngày 9/9/1949. Hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ 3, thuộc Đảng bộ phường Tân Hà. Trong quá trình công tác,  đồng chí luôn nêu cao tinh thần kiên trung của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hoàn thành nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó, là tấm gương sáng để các thế hệ con cháu học tập, noi theo.

Đ/c Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn, Đ/c Bí thư Thành ủy Tuyên Quang Tạ Đức Tuyên và phường Tân Hà chúc mừng đảng viên Hoàng Văn Đại được nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng.

Trao tặng Huy hiệu Đảng và tặng hoa chúc mừng đảng viên Hoàng Văn Đại được nhận Huy hiệu 75 năm tuổi đảng, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn ghi nhận và bày tỏ sự trân trọng đối với những cống hiến, đóng góp của đảng viên Hoàng Văn Đại cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự phát triển lớn mạnh của Đảng bộ tỉnh qua các thời kỳ. Đồng chí khẳng định Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng là danh hiệu cao quý của Đảng dành cho các đảng viên lão thành trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đó là niềm tự hào của cá nhân đảng viên và toàn Đảng bộ phường Tân Hà. Đồng chí chúc đảng viên Hoàng Văn Đại có sức khỏe để tiếp tục cống hiến, là tấm gương mẫu mực để các đảng viên trong phường và con cháu trong gia đình noi theo.

Tin và ảnh: Thanh Xuân _ Trung tâm VH, TT và TT thành phố