Đồng chí Dương Minh Nguyệt tái cử chức danh Bí thư Tỉnh đoàn khóa XVI

Ngày 14-9, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Tuyên Quang lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2022-2027 khai mạc phiên thứ nhất. Dự đại hội có 235 đại biểu đại diện cho gần 40 nghìn đoàn viên toàn tỉnh.

Khai mạc Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2022-2027.

Đại hội đã tiến hành bầu đoàn Chủ tịch, đoàn Thư ký, Ban thẩm tra tư cách đại biểu của Đại hội; thông qua chương trình, nội quy, quy chế làm việc của Đại hội; báo cáo kết quả thẩm tra tư cách đại biểu; báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Tuyên Quang khóa XV, nhiệm kỳ 2017-2022; tổng hợp ý kiến đóng góp của cán bộ, đoàn viên thanh niên vào các dự thảo văn kiện Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XVI.

Các đại biểu biểu quyết chương trình Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2022-2027.

Đại biểu bỏ phiếu bầu Ban chấp hành Tỉnh đoàn khóa XVI, nhiệm kỳ 2022-2027.

Tại phiên làm việc thứ nhất, đại hội thực hiện 4 diễn đàn thảo luận về các nội dung: Xây dựng đoàn vững mạnh, đoàn tham gia xây dựng Đảng và hệ thống chính trị; công tác tuyên truyền, giáo dục của đoàn; công tác phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh và bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng; phát huy thanh niên qua thực hiện các phong trào hành động cách mạng và  các chương trình đồng hành với đoàn viên, thanh niên.

Đại biểu tham gia thảo luận ý kiến tại tổ công tác phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh và bảo vệ,
chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng

Đại hội đã bầu 36 đồng chí vào Ban chấp hành khóa XVI, bầu trực tiếp Bí thư tại đại hội. Đồng chí Dương Minh Nguyệt, Bí thư Tỉnh đoàn khóa XV được đại hội tín nhiệm tái cử chức danh Bí thư Tỉnh đoàn Tuyên Quang khóa XVI, nhiệm kỳ 2022-2027.

Đồng chí Dương Minh Nguyệt, Bí thư Tỉnh đoàn Tuyên Quang khóa XVI, nhiệm kỳ 2022-2027.

Nhân dịp này, Ban chấp hành Đoàn tỉnh đã trao Bằng khen cho 27 tập thể và 38 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi, giai đoạn 2017-2022.

Ban chấp hành Tỉnh đoàn trao Bằng khen cho các cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi,

giai đoạn 2017-2022

Theo TQĐT