Đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi đảng cho đảng viên Thiều Quang Sơn, tổ 14 phường Tân Quang

Chiều 6/9, đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh đã trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi đảng cho đảng viên Thiều Quang Sơn, tổ 14 phường Tân Quang, thành phố Tuyên Quang. Cùng dự có đồng chí Tạ Đức Tuyên, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ Tuyên Quang

Đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh

Đồng chí Thiều Quang Sơn, sinh ngày 1 tháng 3 năm 1931. Quê quán xã Xuân Hội, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh. Vào đảng ngày 2/12/1949 và chính thức ngày 3/4/1950. 75 năm đứng trong hàng ngũ của Đảng, đảng viên Thiều Quang Sơn luôn thể hiện phẩm chất của người đảng viên cộng sản, gương mẫu, suốt đời cống hiến cho mục tiêu, lý tưởng của Đảng, cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đồng chí Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Nguyễn Văn Sơn

Trao huy hiệu đảng và tặng hoa chúc mừng Đảng viên Thiều Quang Sơn

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn trân trọng cảm ơn những đóng góp của đồng chí Thiều Quang Sơn cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và dân tộc; đồng thời khẳng định, việc trao tặng Huy hiệu Đảng đối với các đảng viên lão thành thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng và nhân dân đối với sự đóng góp của các đồng chí vào sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh chúc đồng chí Thiều Quang Sơn và gia đình dồi dào sức khỏe, tiếp tục động viên, cổ vũ con cháu phát huy truyền thống, nỗ lực, phấn đấu, rèn luyện, cống hiến cho quê hương. Đề nghị Phường Tân Quang lan toả tấm gương đồng chí Thiều Quang Sơn để mỗi cán bộ, đảng viên và toàn dân học tập, noi theo, góp phần xây dựng địa phương ngày một văn minh, phát triển.

Tin và ảnh: Thanh Xuân _ Trung tâm VH, TT và TT thành phố