Đồng chí Phó bí thư Thường trực Thành ủy tặng hoa chúc mừng Trung tâm VH, TT và TT thành phố nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

Nhân kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6/2022, sáng ngày 20/6, đồng chí Nguyễn Đình Trung, Phó bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố đã đến thăm, chúc mừng tập thể cán bộ, viên chức Trung tâm Văn hóa, Truyền thông và Thể thao thành phố. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố; Nguyễn Xuân Nho, Thành ủy viên, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố; Lãnh đạo Văn phòng Thành ủy.

Các đồng chí lãnh đạo Thành uỷ, UBND thành phố đã tặng hoa chúc mừng Trung tâm Văn hóa, Truyền thông và Thể thao thành phố nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.

Trung tâm Văn hóa, Truyền thông và Thể thao thành phố hiện có 21 cán bộ, viên chức. Những năm qua, Trung tâm Văn hóa, Truyền thông và Thể thao thành phố Tuyên Quang luôn chủ động, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao, kịp thời tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách Pháp luật của Nhà nước và địa phương đến với nhân dân; không ngừng nâng cao chất lượng các chương trình phát thanh, tạo sự hấp dẫn đối với thính giả bằng các thể loại phong phú như: Tin ngắn, tin sâu, phỏng vấn, phóng sự, gương người tốt việc tốt…thường xuyên phối hợp chặt chẽ với các cơ quan, phòng, ban của thành phố và các xã, phường để nắm bắt các thông tin, sự kiện, kịp thời đưa tin tuyên truyền cổ vũ, động viên các phong trào thi đua ở các cấp hội, đoàn thể và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn thành phố. Đồng thời gửi tin, bài phát trên soang Đài phát thanh – Truyền hình tỉnh, đăng trên trang thông tin điện tử của thành phố. Bên cạnh đó Trung tâm còn tuyên truyền theo hình thức trực quan như, băng zôn, khẩu hiệu tường, pa nô, áp phích, cờ chuối, cờ Đảng, tổ quốc, qua đó, góp phần nâng cao nhận thức, động lực trong các tầng lớp nhân dân thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế- xã hội, an ninh quốc phòng ở địa phương.

Phát biểu chức mừng tập thể cán bộ, viên chức Trung tâm Văn hóa, Truyền thông và Thể thao thành phố nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6, đồng chí Phó bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Đình Trung mong muốn, trong thời gian tới cán bộ, phóng viên, kỹ thuật viên Trung tâm văn hóa, Truyền thông và Thể thao thành phố tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, không ngừng học tập, rèn luyện, ứng dụng công nghệ. Đặc biệt là đẩy mạnh tuyên truyền trên các phương tiện thông tin mạng xã hội, Cổng thông tin điện tử,… về các hoạt động diễn ra trên địa bàn thành phố, qua đó đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu tiếp cận thông tin của Nhân dân địa phương, tạo sự đồng thuận chung, góp phần xây dựng thành phố Tuyên Quang ngày càng phát triển đi lên.

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo Thành uỷ, UBND thành phố đã tặng hoa chúc mừng Trung tâm Văn hóa, Truyền thông và Thể thao thành phố nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.

Tin và ảnh: Thanh Xuân