Đồng chí Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trao huy hiệu Đảng tại Đảng bộ phường Phan Thiết

Chiều 1/9, đồng chí Lê Thị Kim Dung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã tới dự lễ và trao huy hiệu Đảng đợt 2/9 cho đảng viên thuộc Đảng bộ phường Phan Thiết, thành phố Tuyên Quang. Cùng dự có đồng chí Tạ Đức Tuyên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Tuyên Quang.

Đồng chí Lê Thị Kim Dung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đặng Quốc Trịnh, chi bộ 7; huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Thị Quang, nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy, nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Tuyên Quang.

Cũng trong đợt này, Đảng bộ phường Phan Thiết còn có 20 đồng chí đảng viên được nhận các huy hiệu 55 năm, 45 năm, 40 năm và 30 năm tuổi Đảng.

Đ/c Bí thư Thành ủy Tạ Đức Tuyên

Trao tặng Huy hiệu đảng cho đảng viên sinh hoạt tại Đảng bộ phường Phan Thiết

Chúc mừng các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh nhấn mạnh Huy hiệu Đảng thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng về những đóng góp của các đồng chí vào sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa; ghi nhận sự phấn đấu, rèn luyện, cống hiến của các đồng chí cùng với sự lớn mạnh không ngừng của Đảng, của dân tộc. Đây không chỉ là niềm vinh dự của mỗi đảng viên mà còn là niềm vinh dự, tự hào của cả gia đình, cấp ủy địa phương. Quá trình học tập, rèn luyện, phấn đấu, trưởng thành và cống hiến của các đồng chí đảng viên thực sự là tấm gương sáng để các thế hệ đảng viên noi theo. Dù ở cương vị công tác nào, hay khi đã nghỉ chế độ, các đồng chí luôn cống hiến tâm sức, trí tuệ, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu để xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị ngày càng vững mạnh. Đồng chí mong muốn các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy trí tuệ, kinh nghiệm của mình, góp phần xây dựng Đảng, chính quyền, xây dựng đội ngũ kế cận ngày càng vững vàng về bản lĩnh chính trị, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Tin và ảnh: Thanh Xuân ( Trung tâm VH, TT và TT thành phố)