Hội nghị công bố và trao Quyết định công tác cán bộ

Chiều ngày 24/5, tại Uỷ ban nhân dân phường Nông Tiến và xã Kim Phú, Thành ủy Tuyên Quang đã tổ chức Hội nghị công bố và trao Quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy về công tác cán bộ và Quyết định của Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố về việc điều động cán bộ cấp xã. Dự hội nghị có đồng chí Tạ Đức Tuyên, Uỷ viên Ban Thừờng vụ Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ Tuyên Quang; Trần Thị Hiền, Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ, Trưởng Ban Tổ chức Thành uỷ. Nông Thị Toản, Thành ủy viên, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố.

Đ/c Bí thư Thành ủy Tạ Đức Tuyên - Trâo Quyết định, tặng hoa chúc mừng đ/c Phùng Văn Vân

Đ/c Phó chủ tịch Uỷ ban nhân dân thành phố Nông Thị Toản

Trao Quyết định của Chủ tịch UBND thành phố về việc điều động cán bộ cấp xã

Tại Hội nghị, lãnh đạo phòng Nội vụ Thành phố đã công bố Quyết định của Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố về việc điều động ông Phùng Văn Vân, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường Nông Tiến đến nhận công tác tại Ủy ban nhân dân xã Kim Phú để thực hiện Nghị quyết của Ban Thường vụ Thành ủy, kể từ ngày 18/5/2023.

Tại Hội nghị, Lãnh đạo Ban tổ chức Thành ủy đã công bố Quyết định của Ban Thường vụ Thành uỷ về việc điều động đảng viên Phùng Văn Vân, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường Nông Tiến, đến công tác tại Đảng ủy xã Kim Phú, chỉ định giữ chức vụ Ủy viên Ban chấp hành , Ủy viên Ban Thường vụ, Bí thư Đảng ủy xã Kim Phú, nhiệm kỳ 2020-2025.

Trao quyết định, tặng hoa chúc mừng và giao nhiệm vụ cho tân Bí thư Đảng ủy xã Kim Phú,  nhiệm kỳ 2020-2025, đồng chí Bí thư Thành ủy Tạ Đức Tuyên cho biết, Ban Thường vụ Thành ủy rất quan tâm đến công tác cán bộ và xem xét, bàn bạc, trao đổi rất kỹ đối với công tác này. Đối với đồng chí Phùng Văn Vân, là một cán bộ đã có nhiều năm công tác tại cơ sở, trong đó có 17 năm làm lãnh đạo, luôn tâm huyết, trách nhiệm và nhận được sự tín nhiệm cao. Tin tưởng với bản lĩnh chính trị và kinh nghiệm công tác đã có, đồng chí Phùng Văn Vân sẽ nêu cao tinh thần trách nhiệm, gương mẫu, cùng tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng bộ xã Kim Phú, tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo xã hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao và ngày càng phát triển, vững mạnh.

Các đồng chí lãnh đạo thành phố và cán bộ, công chức phường Nông Tiến chụp ảnh lưu niệm tại lễ công bố Quyết định

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Phùng Văn Vân, đã trân trọng cảm ơn Ban Thường vụ Thành ủy, các đồng chí lãnh đạo thành phố đã tin tưởng, tín nhiệm, giao nhiệm vụ mới. Đồng thời bày tỏ, bản thân luôn quyết tâm phấn đấu, nỗ lực học tập, tiếp cận nhiệm vụ mới, xây dựng tập thể Đảng bộ xã đoàn kết, vững mạnh. Đồng thời, mong muốn, trong thời gian tới, tiếp tục nhận được sự quan tâm của Thành ủy, UBND thành phố cùng lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đơn vị và các đồng nghiệp để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tin và ảnh: Thanh Xuân _ Trung tâm VH, TT và TT thành phố