Ủy ban nhân dân thành phố Tuyên Quang công bố các Quyết định về công tác cán bộ

Sáng ngày 5/12, UBND thành phố Tuyên Quang đã tổ chức công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ. Dự và Trao Quyết định có đồng chí Tô Hoàng Linh, Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố. Nông Thị Toản, Thành ủy viên, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố.

Ủy ban nhân dân thành phố Tuyên Quang công bố các Quyết định về công tác cán bộ

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo phòng Nội vụ đã công bố các Quyết định của Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố về tiếp nhận, bổ nhiệm lãnh đạo quản lý của một số phòng ban thuộc Ủy ban nhân dân thành phố. Theo đó, Bà Triệu Thị Thu Nga, Chuyên viên Phòng giáo dục và Đào tạo thành phố được bổ nhiệm có thời hạn 5 năm giữ chức vụ Phó Trưởng phòng giáo dục và Đào tạo thành phố kể từ ngày 1/12/2022; Tiếp nhận ông Nguyễn Đình Long, Chuyên viên Cơ quan Tổ chức - Nội vụ huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang đến nhận công tác tại Phòng Nội vụ thành phố thuộc Ủy ban nhân dân thành phố và bổ nhiệm có thời hạn 5 năm giữ chức Phó trưởng phòng Nội vụ thành phố kể từ ngày 1/12/2022.

Trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng và giao nhiệm vụ, đồng chí Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Tô Hoàng Linh, đánh giá cao trình độ, năng lực, uy tín, kinh nghiệm của các đồng được tiếp nhận và bổ nhiệm lần này, đồng thời tin tưởng rằng, trên cương vị công tác mới, các đồng chí tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm công tác, đoàn kết, nhanh chóng tiếp cận với công việc, cầu thị, học hỏi để cùng tập thể các đơn vị hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, xã hội của địa phương.

Tin và ảnh: Văn phòng HĐND và UBND thành phố