Các xã, phường trên địa bàn thành phố gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ

Chuẩn bị cho ngày hội giao, nhận quân năm 2020, trong những ngày này, Hội đồng nghĩa vụ quân sự 15 xã, phường cũng như các tổ chức đoàn thể trên địa bàn thành phố đã tổ chức gặp mặt, động viên, tặng quà các thanh niên trúng tuyển nhằm động viên các tân binh lên đường nhập ngũ.

Cấp ủy, chính quyền phường An Tường tặng quà cho Tân binh của phường chuẩn bị nhập ngũ năm 2020

Năm 2020, thành phố Tuyên Quang được giao chỉ tiêu tuyển chọn và gọi 104 công dân thực hiện nghĩa vụ quân sự. Năm nay, các tân binh của Thành phố sẽ được các đơn vị về nhận quân là: Lữ đoàn 406; Lữ đoàn 604 Quân khu II; Lữ đoàn 144, Bộ Tổng tham mưu; Trường Sỹ quan Lục quân 1 và 21 thanh niên giao quân cho Công an tỉnh. Đến thời điểm này, công tác chuẩn bị Lễ giao, nhận quân diễn ra vào sáng ngày 11/2 đã được Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự thành phố và các địa phương triển khai thực hiện theo đúng kế hoạch; chất lượng tân binh năm nay cũng cao hơn những năm trước, đáp ứng yêu cầu của các đơn vị nhận quân.

Cấp ủy, chính quyền phường Đội Cấn tặng quà cho Tân binh chuẩn bị nhập ngũ năm 2020

Tin và ảnh: Thanh Xuân ( Trung tâm VH, TT và TT thành phố)