Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Minh Huấn thăm và chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Công an thành phố Tuyên Quang

Sáng ngày 22/01, đồng chí Phạm Minh Huấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm và chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Công an thành phố Tuyên Quang dịp Tết Canh Tý 2020. Cùng đi có lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Ủy ban MTTQ, một số sở, ngành của tỉnh và lãnh đạo UBND thành phố Tuyên Quang.

Đồng chí Phạm Minh Huấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh và

đồng chí Tô Hoàng Linh, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố thăm, tặng quà tết Công an thành phố

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo tỉnh, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Minh Huấn đã ghi nhận, biểu dương những thành tích nổi bật đã đạt được của lực lượng công an thành phố trong năm qua. Đồng chí mong muốn, thời gian tới, lực lượng công an sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được phân công. Đặc biệt, trong dịp Tết Canh Tý 2020, để người dân được đón tết an toàn, lành mạnh, lực lượng công an cần đảm bảo quân số trực 24/24 tại các địa bàn, điểm nóng, tuần tra kiểm soát giao thông, không để xảy ra tình hình mất an ninh, trật tự; kiểm tra việc chấp hành pháp luật về sử dụng chất có cồn khi tham gia giao thông của người dân nhằm kiềm chế đến mức thấp nhất tai nạn giao thông.../.

Tin - ảnh: Thu Trinh (Trung tâm VH, TT và TT thành phố)